Thể loại

Phụ kiện máy bơm

Rơ le thông minh chuyển đổi bơm thường thành bơm tăng áp tự động TK1-2200ATS

√ Model: TK1-2200ATS
√ Điện áp : 1P/220V-50HZ
√ Công suất bơm tối đa : 2200W
√ Cột áp : tương ứng theo bơm đi cùng
√ Hút sâu : tương ứng theo bơm đi cùng
√ Lưu lượng : tương ứng theo bơm đi cùng
√ Hai đầu rơ le ren ngoài : 25 – 25mm.
√ Nhiệt độ chất lỏng có thể đi qua rơ le : 100°C
√ Hãng sản xuất : CHITI
√ Xuất sứ : made in China.
√ Bảo hành : 12 tháng

Thương hiệu: CHITI

Giá bán: [Mời liên hệ]

Hotline: 0971443916

Skype: My status

Yahoo: 

Rơ le thông minh tích hợp biến bơm ly tâm, chân không, .... thành các  dòng bơm tăng áp tự động sử dụng trong các trường hợp sau…

Ứng dụng: kết hợp với các loại bơm như chân không, đĩa, lợn, ly tâm trục ngang, trục đứng,, công suất bơm tối đa 2200w, dòng điện tối đa 10Ampe để tạo thành 1 hệ bơm tăng áp: 

 •    
 • Tự động tắt mở áp lực nước khi sử dụng.
 • Tăng áp các thiết bị đầu ra như sen vòi, chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, và các thiết bị khác…
 • Sử dụng trong các gia đình không có bể chứa, mà dùng trực tiếp từ đường ống nước máy hoặc giếng…
 • Phù hợp để tự động tăng áp lực nước đối với các hộ gia đình, các tòa nhà, căn hộ chung cư mà mức độ sử dung tăng áp đồng thời nhiều thiết bị.
 • Hút nước từ giếng khoan, bể ngầm, ao hồ đẩy lên téc kết hợp phao cơ đóng ngắt bơm tự động cho lưu lượng và cột áp hiệu quả hơn so với bơm chân không đồng thời bơm lại đóng vai trò như bơm tự động.

Rơ le thông minh CHITI – CÔNG NGHỆ BỨT PHÁ, THIẾT KẾ TIÊN PHONG.

Rơ le bơm nước CHITI là thế hệ máy bơm nước tự động, tự mồi, tự điều chỉnh áp lực thông minh – không cần công tắc đóng mở. Rơ le bơm nước CHITI được bảo hành lỗi nhà sản xuất tuyệt đối trong vòng 12 tháng, với đầy đủ tem mác xuất sứ bảo hành.

Ưu thế khác biệt vượt trội:

1. Thiết kế đặc biệt thông minh – Plug and Play.

 • Máy bơm nước CHITI vượt trội với thiết kế màu sắc khác biệt, sang trọng, nhỏ gọn, và đặc biệt vô cùng thuận tiện trong việc lắp đặt bảo trì, thay thế các linh kiện khi cần. Hiệu xuất cao, êm ái, gần như không tạo tiếng ồn khi vận hành.

2. Chip điện tử và bo mạch ưu việt nhất thị trường, với công trình nghiên cứu tiên phong và sáng chế giá tri hơn 1 triệu USD, đảm bảo độ bề tối đa.

 • Chíp điều khiển thông minh và bo mạch CHITI có khả năng chịu nước, chống thấm nước, hoạt động trong độ ẩm cao – Đây là chìa khóa thành công , là trái tim của máy bơm nước CHITI được chúng tôi rất tự hào với nghiên cứu, đầu tư suốt 3 năm qua đã được đăng kí sở hữu trí tuệ, cam kết độ bền tối đa cho dòng máy bơm CHITI.

3. Không cần dùng Rơ-le, tự động điều chỉnh áp lực thông minh, hạn chế rò rỉ và bơm được nước nóng 100 độ C.

 • Máy bơm nước CHITI vượt trội trong vận hành khi không cần sự can thiệp của người sử dụng, trong mọi trường hợp áp lực nước thay đổi, làm đơn giản hóa quá trình sử dụng và đặc biệt giảm thiểu rủi ro thay thế và chi phí sửa chữa tốn kém.

4. Khởi động chậm hơn bảo vệ máy bền hơn và tự ngắt khi bị mất nước.

 • Khi nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất do điều kiện khách quan, máy tự ngắt điện sau 6-8 phút , để bảo vệ phớt nước và động cơ. khi ngừng sử dụng nước, hệ thống kiểm soát điện tử sẽ tự động phát hiện đưa ra tín hiệu điều khiển giảm tốc độ và sau đó sẽ dừng lại hẳn . không dừng đột ngột như những máy sử dụng công nghệ cũ gây tổn hại cho các linh kiện của máy bơm.

5. Màn hình điều khiển tiện lợi với hiển thị rõ ràng và chế độ hẹn giờ, vận hành theo yêu cầu.

6. Tự động bảo vệ chống bị kẹt.

 • Khi máy bơm không sử dụng trong một thời gian dài, cứ sau mỗi 72H, máy bơm sẽ tự động chạy lại trong 8 giây để làm sạch buồng nước và chống kẹt máy.

7. Bảo vệ máy khi bị quá tải.

 • Bên trong động cơ được phủ một lớp cách nhiệt để ngăn động cơ bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.

Máy bơm nước CHITI - được kỳ vọng để tiên phong, dẫn đầu thị trường với nhiều công nghệ ưu việt, hoàn toàn mới đóng góp giá trị thành công lâu dài tại Việt Nam.

Can ho Ciputra cho thue,