Thể loại

Giá trị cốt lỗi

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi

Khách hàng là trung tâm
Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tâm Kết (NPP Tâm Kết) luôn đặt mục tiêu đầu tiên là lợi ích và nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm – dịch vụ xuất phát từ mong muốn của khách hàng; nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng đến cùng; phát hiện và tạo ra nhu cầu dựa trên những lợi ích độc đáo luôn là tiêu chí kinh doanh của
Tâm Kết.

Kinh doanh từ Tâm
Tư tưởng dùng chữ Tâm được áp dụng xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động của
Tâm Kết, được thể hiện từ các mối quan hệ nội bộ bên trong đến các đối tác và khách hàng bên ngoài. Từ chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm tới những hoạt động nhỏ nhất, các sản phẩm khi đưa ra thị trường luôn được ban lãnh công ty nghiên cứu kỹ lưỡng các đặc tính về an toàn và chất lượng. Cam kết đưa các sản phẩm tuỵệt đối an toàn với sức khoẻ và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng lớn hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.

Sự độc đáo
Tâm Kết
 luôn tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, khác lạ, công nghệ tiến tiến và hiện đại để đưa đến tay người tiêu dùng.

Uy tín
Tâm Kết, chúng tôi hiểu rằng: phải làm thật tốt từ những điều nhỏ nhất thì sau này những việc lớn mới có thể làm tốt được. Mỗi lời hứa với khách hàng, đối tác hay với các thành viên trong công ty luôn được cam kết thực hiện đến cùng. Tạo hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè là mục tiêu của chúng tôi.

Chuyên nghiệp
Thể hiện một doanh nghiệp luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà tư vấn trình độ cao và các nhà quản lý có năng lực thực sự. Bên cạnh đó, quy trình quản lý chất lượng trong mọi hoạt động của công ty được xây dựng theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến. Đây là chiến lược phát triển lâu dài, xuyên suốt và liên tục mà
Tâm Kết luôn nỗ lực hoàn thiện.

Hệ thống
Giá trị lớn nhất của
Tâm Kết chính là con người, mỗi thành viên, phòng ban là một thành phần không thể tách rời của cả một bộ máy. Tạo tinh thần đồng đội qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, xã hội, sống chân thành giữa người với người không có sự dối trá, mọi hoạt động đều với một mục đích vì cái chung.

Nhân bản
Nhân bản là nét văn hóa chính mà
Tâm Kết đã xây dựng, duy trì và phát triển trong mọi giai đoạn tồn tại của doanh nghiệp. Công ty luôn chăm lo cho tất cả CBNV của mình thông qua các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng thời khích lệ CBNV phát huy hết năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, đặc tính hài hoài của công ty thể hiện ở việc xây dựng môi trường làm việc, vui chơi lành mạnh, nếp sống yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, làm hết sức, chơi hết mình, coi công ty thực sự như một gia đình thứ hai. Đó là một nét văn hoá riêng của Tâm Kết.

Đam mê
Tâm Kết
 hiểu rằng giai đoạn khủng hoảng hiện nay là khó khăn chung chứa đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội. Chỉ có tập trung toàn bộ sức lực, niềm đam mê, nhiệt huyết, quyết tâm, quyết liệt, quyết đoán và không mỏi mệt mới có thể đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững cho tương lai.

Mong muốn
Tâm Kết
 luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo, với mong muốn xây dựng doanh nghiệp thành một điểm hội tụ của những cá nhân có đức có tài, tạo ra một sân chơi chung cho tất cả những thành viên trong gia đình Tâm Kết, ở đó không có ai là ông chủ duy nhất mà toàn bộ các thành viên của công ty mới là người chủ thực sự.

 

Can ho Ciputra cho thue,