Thể loại

Giới thiệu

Lời nói đầu, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tâm Kết xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm van, vòi, phụ kiện ống PVC, PPR, HDPE do công ty chúng tôi cung cấp trong những năm qua.
+ Các mảng kinh doanh (sỉ và lẻ) hiện nay của công ty:

– Nhập khẩu các loại vật tư ngành nước từ Trung Quốc, ASEAN theo nhu cầu của khách hàng.

- Nhập khẩu và phân phối hệ thống tưới nông nghiệp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan,....

– Chuyên phân phối ống nhựa HDPE Tân Việt Nhật, Toàn Thắng, Quang Minh, Việt Phương, Đắc Lực

- Đại lý chính thức máy bơm chìm hố móngnước thải, tưới tiêu APOLO-PLT, Daphovina thương hiệu Việt Nam, bơm Bentas, bơm Techrumi, bơm Meptaco, bơm SHIRAI, SAMICO, LIQUIDUS, CHITI

- Đại lý bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu lọt ống 60, ống 76, ống 90, ống 110 nhãn hiệu: Sago Pump, Galaxy, Zipump, Lishiba, Bell Gold, CVP, DONGYIN

– Đại lý chính thức của dòng van, phụ kiện nhựa nhập khẩu Đài Loan dùng trong công nghiệp : CHIUTONG,NANYA, LD như: Van bướm, Luppe ( Rọ bơm), Van một chiều, Mặt Bích, Ron Amiang và không Amiang nhập khẩu Malaysia: Tombo, Ấn Độ, băng tan - băng keo non Tombo...

+ Phương châm kinh doanh của công ty:

Trung thực – Uy tín – Cộng đồng – Sáng tạo
.Trung thực
Cung cấp hàng hóa chính hãng; không kinh doanh hàng giả – hàng kém chất lượng; cập nhật kịp thời bảng giá mới từ NCC; theo dõi công nợ chính xác với từng khách hàng; tư vấn kỹ thuật về hệ thống nước để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
.Uy tín
Cung cấp hàng hóa kịp thời cho khách hàng gần xa theo lịch hẹn; áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi + tặng quà cho đại lý và khách hàng; bán hàng sỉ và lẻ cho công trình, cá nhân, tổ chức với giá cả thấp nhất tại thị trường Hưng Yên; thực hiện đầy đủ, kịp thời công nợ với các nhà cung cấp.
.Cộng đồng
Tư vấn, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện môi trường; thực hiện đầy đủ các chính sách xã hội để người lao động yên tâm công tác.
.Sáng tạo
Cập nhật các công nghệ, vật liệu tiên tiến, an toàn với sức khỏe con người, áp dụng các quy trình làm việc hiện đại để cung cấp dịch vụ sớm nhất đến khách hàng.

Để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả (được chiết khấu cao hơn bình thường), rất mong quý khách hàng sáng suốt trong việc chọn lựa nhà cung cấp. Công ty cũng hỗ trợ giới thiệu đến Quý khách hàng các đại lý có nhập hàng của chúng tôi để Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn hàng khi không thể mua trực tiếp từ công ty.

Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ và giá cả tốt nhất về ống, phụ kiện và thiết bị vệ sinh .Nhu cầu về bảng giá, báo giá một toa hàng cụ thể (qua điện thoại, email – bằng cả tiếng Anh) đều sẽ được công ty phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cam kết cung cấp bảng giá mới nhất của các thương hiệu mà công ty cung cấp sản phẩm.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

cho thuê nhà xưởng bình dương,